• T7. Th7 13th, 2024

columbiariverbrewpub.com

Blog kiến thức hay tổng hợp chuyên sâu

Mơ thấy ong điềm gì? Nên đánh con gì?

nằm mơ thấy ongnằm mơ thấy ong
Ong là loài côn trùng quen thuộc với con người, có lẽ vì thế mà nằm mơ thấy ong cũng hay xuất hiện và phổ biến hơn. Vậy giấc mơ này có phải là điềm xấu hay không? Hãy cùng các chuyên gia của columbiariverbrewpub.com chúng tôi luận giải chi tiết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa của ong trong phong thủy

mo-thay-ong
Ong là biểu tượng cho sự chăm chỉ
Trong tự nhiên, ong là biểu tượng của sự cần cù, chăm chỉ nên nhiều người cho rằng loài côn trùng này sẽ mang đến những điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống. Hình ảnh những chú ong chăm chỉ hút mật, làm đẹp cho đời nên chúng còn là biểu trưng cho sự siêng năng, nhẫn lại. Cùng nhờ những ý nghĩa này mà ong chính là đại diện cho sự thành công, suôn sẻ trong công việc, cuộc sống.

II. Nằm mộng thấy ong dự báo điềm gì?

Mỗi giấc mơ liên quan đến ong đều mang những ý nghĩa khác nhau. Tuy chính là biểu tượng cho sự may mắn nhưng không phải giấc mơ thấy ong nào cũng mang đến điềm báo tốt lành.

1. Mơ bị ong đốt

Giấc mơ bị ong đốt, ong chích là lời nhắc nhở bạn nên thận trọng bởi có người đang muốn hãm hại, trục lợi. Mặt khác, nếu bạn mơ thấy cả đàn ong đang vây quanh đốt bạn thì chứng tỏ bạn rất giỏi nên bị nhiều người ghét đấy.

2. Chiêm bao thấy ong vò vẽ

Nếu nằm mơ thấy ong vò vẽ thì chứng tỏ cuộc sống thực tại của bạn đang có nhiều chuyện đau đầu, bạn loay hoay mãi mà không biết xử lý từ đâu. Điều này khiến bạn kiệt sức và stress trầm trọng.

3. Nằm mộng thấy ong bay vào nhà

mo-thay-ong
Đây là cơ hội tốt để bạn phát triển kinh doanh, làm ăn
Thời gian tới cuộc sống của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió và có được nguồn thu lớn. Bên cạnh đó, công việc và sự nghiệp của bạn cũng rất khởi sắc và sáng lạn hơn đấy.

4. Mộng thấy ong đang hút mật

Giấc mộng này là những dự báo liên quan đến tình duyên của bạn. Trường hợp bạn đang độc thân thì đừng quá nóng vội nhé bởi một nửa đời bạn sắp đến rồi đấy. Nếu bạn đang hạnh phúc trong tình yêu thì không lâu nữa đâu, hai người sẽ cùng về chung một nhà.
Ngoài ra, nằm mộng thấy ong đang hút mật cũng cho biết đây là thời điểm thuận lợi để bạn thực hiện việc mở rộng kinh doanh, tiến hành những kế hoạch lớn. Vì thế, hãy xem xét các dự định của mình ngay bây giờ nhé.

5. Chiêm bao thấy ong chết

Giấc mơ thấy ong chết là lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận vì có thể sẽ gặp phải tai nạn trong thời gian tới đấy.

6. Mơ thấy tổ ong

Nếu bạn mơ thấy tổ ong thì đây là điềm báo liên quan đến sức khỏe và các mối quan hệ xung quanh. Không lâu nữa, sẽ xuất hiện những vấn đề khiến bạn và người xung quanh tranh cãi, mâu thuẫn dẫn đến bất hòa. Vậy nên, dù tình cảnh có khó xử đến đâu thì bạn hãy luôn giữ sự tỉnh táo và cư xử đúng mực nhé.

7. Chiêm bao thấy ong trong vườn hoa

mo-thay-ong
Công việc của bạn sẽ rất thuận lợi

Giấc mộng thấy ong trong vườn hoa cho biết không lâu nữa bạn và người ấy sẽ có cái kết viên mãn, đẹp như cổ tích. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng mang đến những điều tốt đẹp trong sự nghiệp, công việc của bạn. Thời gian này thực sự rất thuận lợi để bạn thực hiện các kế hoạch, dự định của mình. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất thì bạn hãy chuẩn bị thêm các phương án khác để phòng trường hợp xấu xảy đến nhé.

8. Mơ thấy đàn ong đang bay

Giấc mơ này muốn nói rằng thời gian tới công việc, cuộc sống của bạn diễn ra rất thuận lợi. Trong công việc, năng lực của bạn phát huy đúng chỗ, nhờ đó mà đạt được kết quả cao. Không chỉ thế, nhờ sự cố gắng không ngừng mà bạn đã giúp công ty có được khoản thu lớn và được thăng chức đấy.
Mơ thấy đàn ong đang bay cũng mang đến những điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ của hai người vẫn rất hạnh phúc và ngày càng gắn bó hơn.

9. Mơ thấy mình đang nuôi ong

Đối với giấc mơ thấy mình đang nuôi ong thì đây là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng chuyện kinh doanh, sử dụng tiền để đầu tư. Mọi chuyện sẽ diễn ra thuận lợi và bạn sẽ thu về được nguồn tiền lớn.
Bên cạnh đó, giấc mộng này cũng cho biết chuyện tình cảm của bạn đang rất hạnh phúc, không lâu nữa hai người sẽ sớm về chung một nhà. Còn nếu bạn đang độc thân thì chắc chắn trong thời gian này người ấy sẽ xuất hiện đấy.

10. Mơ thấy bị ong đuổi

mo-thay-ong
Có nhiều nguy hiểm đang rình rập xung quanh bạn đấy
Nếu nằm mơ thấy ong đuổi thì đây cũng là lời nhắc nhở bạn dù làm việc gì cũng phải cẩn thận bởi nguy hiểm đang rập rình xung quanh bạn đấy. Bên cạnh đó, có thể bạn sẽ bị liên lụy bởi lỗi lầm của người nào đó.

11. Mộng thấy ong đang làm tổ

Giấc mơ ong đang làm tổ mang đến điềm báo tốt lành cho bạn đấy. Thời gian tới, công việc của bạn sẽ thuận lợi khi có nhiều người giúp đỡ, hỗ trợ. Giờ là lúc bạn chỉ cần phấn đấu cho sự nghiệp của mình thôi nhé.

12. Chiêm bao thấy ong non

Giấc mơ này không xấu, nó chỉ phản ánh thực tế bạn chưa trưởng thành. Bạn vẫn còn phải dựa vào người thân quá nhiều.

III. Chiêm bao thấy ong nên đánh đề số mấy?

mo-thay-ong
Những con đề ẩn chứa sau giấc mơ liên quan đến ong
Thông thường mỗi giấc mơ sẽ tương ứng với những con số khác nhau và việc giấc mộng thấy ong cũng như vậy. Vì thế, khi mơ thấy những con ong bạn hãy nhớ các chi tiết xoay quanh để chọn được con số phù hợp dưới đây.
 • Nếu bạn mơ nhìn thấy ong thì đánh ngay con đề 14, 54
 • Mơ thấy bị ong đốt nên đánh con 50, 68
 • Mơ thấy đàn ong đang xây tổ thì đánh con lô 22, 72
 • Mơ thấy đàn ong vỡ tổ nên đánh đề 49, 56
 • Mơ thấy đàn ong mật hãy đánh con 13, 37
 • Mơ thấy đàn ong đang đuổi mình thì đánh đề 00, 39
 • Mơ thấy con ong vàng nên đánh lô con 24, 84
 • Mơ thấy con ong màu đen đánh ngay con đề 21, 62
 • Mơ thấy đàn ong bay vào nhà nên đánh con 30, 60
 • Mơ thấy con ong đang bay thì đánh đề con 63, 83
 • Mơ thấy con ong vò vẽ đánh đề con 06, 56
 • Mơ thấy mình đi phá tổ ong nên đánh lô 45, 98
 • Mơ thấy mình giết ong thì đánh con lô 07, 67
 • Mơ bị ong chui vào tai nên đánh đề 22, 75
Trên đây là những nội dung giúp bạn hiểu được nằm mơ thấy ong là điềm gì. Ngoài ra bạn cũng có thể thử vận may của mình bằng cách đánh đề, đánh lô với những con số tương ứng trên đây, biết đâu vận may sẽ mỉm cười với bạn. Chúc bạn thành công.