• T7. Th7 13th, 2024

columbiariverbrewpub.com

Blog kiến thức hay tổng hợp chuyên sâu

Giải mã mơ thấy voi mang lại điềm báo gì? Đánh số lô đề nào?

mơ thấy voi

Từ xưa con người luôn cho rằng những con vật to lớn là đại diện cho sức mạnh, quyền lực và cũng có ảnh hưởng đến văn hóa, tín ngưỡng của nhiều nước. Chính vì thế, giấc mơ thấy voi cũng luôn ẩn chứa những điềm báo mà chúng ta cần phải giải mã. Vậy bạn hãy hay theo dõi ngay bài viết dưới đây của columbiariverbrewpub.com để biết được giấc mơ đó mang đến điều tốt hay xấu nhé.

I. Lý do chiêm bao thấy voi?

mo-thay-voi
Voi có ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của nhiều quốc gia
Trong văn hóa tín ngưỡng của nhiều nước trên thế giới thì voi là biểu tượng của sức mạnh. Hơn thế, tại Thái Lan, Campuchia loài voi còn được người dân thờ cúng tại các đền, chùa như một biểu tượng thiêng liêng trong đời sống tinh thần. Còn tại Việt Nam, hình ảnh con voi được in trên tờ tiền mệnh giá 1000 đồng hay được khắc họa rõ nét qua lịch sử từ thời bà Trưng, bà Triệu đánh giặc ngoại xâm.
Ngày nay hình ảnh những chú voi được xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng, từ đó chúng ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người và có lúc sẽ trỗi dậy trong giấc mơ. Nó như phản ánh thực tại của cuộc sống chứ không chỉ là giấc mơ đơn thuần. Những giấc mơ như vậy cũng ẩn chứa nhiều điềm báo khác nhau.

II. Ngủ mộng thấy voi là điềm báo gì?

Để biết được chính xác mơ thấy voi mang lại điềm báo gì, bạn cần nhớ chi tiết nội dung, bối cảnh của giấc mơ đó. Cụ thể như sau.

1. Mơ thấy cưỡi voi

Theo các chuyên gia thì đây là giấc mơ tốt lành. Điều này cho thấy bạn là người có lý tưởng sống, có ý kiến riêng của bản thân. Vì thế mà cuộc sống của bạn đang diễn ra một cách rất tốt đẹp và ổn thỏa.

2. Mơ thấy con voi màu đen

Bạn mơ thấy con voi màu đen cho thấy công việc của bạn thời gian gần đây không được ổn định, hay gặp phải những rào cản từ bên ngoài nên bị trì trệ. Tuy nhiên, những khó khăn này chỉ đến trong thời gian ngắn. Bởi với tài năng, sự ứng biến nhanh nhạy của bản thân thì bạn sẽ sớm giải quyết ổn thỏa mọi chuyện thôi.

3. Mơ thấy con voi màu trắng

mo-thay-voi
Đây là giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành

Voi trắng là một loài voi hiếm trên thế giới nên trong văn hóa một số nước thì nó là biểu tượng cho sự giàu có, tiền bạc. Vậy nên, nếu bạn mơ thấy con voi màu trắng thì đây là điềm báo tốt lành. Nó cho biết bạn sẽ có những chuyển biến tích cực trong công việc như được tăng lương, thăng chức, cử đi công tác… Cơ hội của bạn đang rất rộng mở vì thế hãy nắm bắt tốt để thành công nhé.

4. Mơ bị voi đuổi

Nếu nằm mơ thấy bị voi đuổi thì đây là điềm báo cho thấy bạn đang bị thế lực nào đó dồn ép. Bạn đang phải đối mặt với một kẻ có quyền thế, địa vị, tuy nhiên nhược điểm của họ là ưa nịnh và thích được khen ngợi. Vậy nên lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy không khéo trong giao tiếp để có thể hạ gục họ thành công nhé.

5. Mơ thấy con voi con

Nằm mơ thấy voi con cho biết bạn nên cẩn thận hơn với những người xung quanh. Giấc mộng này cho thấy có người nào đó bên cạnh bạn đang cố gắng giấu diếm gì đó. Vì thế bạn hãy kiên nhẫn tìm hiểu về những người thân cận, bởi có thể họ không tốt hay không xấu như bạn tưởng đâu.

6. Mơ thấy hai con voi đang đánh nhau

mo-thay-voi
Công việc của bạn sẽ rất thuận lợi
Giấc mơ thấy hai con voi đánh nhau báo hiệu bạn cần đề phòng hơn với những người xung quanh. Có người nào đó đang ghen ghét, độ kỵ với tài năng của bạn. Họ đang cố tìm cách để phá hoại công việc làm ăn, những thành quả mà bạn đạt được.
Bên cạnh đó, công việc của bạn trong thời gian tới sẽ gặp nhiều khó khăn do có kẻ quấy phá. Giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn nên bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc trước mọi tình huống để có thể giải quyết tốt nhất vấn đề đó; cố gắng tìm xem ai là kẻ đang có ý định hãm hại, gây khó khăn cho bạn.

7. Mơ thấy con voi đang uống nước

Giấc mơ thấy voi đang uống nước báo hiệu công danh, sự nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi trong thời gian tới. Dó có quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn sẽ được giải quyết ổn thỏa và nhiều cơ hội tốt sẽ đến với bạn.
Việc bạn cần làm lúc này là thật sáng suốt để nhận ra những cơ hội tốt đó. Ngoài ra, giấc mơ này cũng ám chỉ bạn không nên ỉ lại, dựa dẫm vào người khác quá mức. Những gì do bản thân mình làm ra sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc người khác tặng. Bên nên dựa vào chính mình, cố gắng hơn nữa rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.

8. Mơ thấy con voi đang đi ăn

Trong thời gian tới, bạn sẽ gặp được người có cùng chí hướng giúp bạn xây dựng sự nghiệp. Họ chính là người đồng hành trong suốt chặng đường phát triển sự nghiệp trong tương lai của bạn đấy.
Bên cạnh đó giấc mơ này cũng chứng tỏ bạn là người may mắn vì luôn có người sát cánh, đồng hành cùng vượt qua gian khổ, khó khăn. Vì thế hãy luôn quý trọng họ bởi đó là những người rất chân thành, cùng bạn đồng cam cộng khổ.

9. Mơ thấy con voi 1 có ngà

mo-thay-voi
Các thành viên trong gia đình có nhiều mẫu thuẫn

Giấc mơ thấy voi này cho biết bạn sẽ có sự đột phá trong công việc thời gian tới. Vì thế hãy tập trung và cố gắng để hoàn thành mục tiêu đề ra và chắc chắn bạn sẽ thành công.

10. Mơ thấy con voi bị chết

Đây là điềm báo nói lên những xích mích, mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình của bạn. Dường như các thành viên trong nhà không tìm được tiếng nói chúng. Nếu bạn cứ để tình trạng này kéo dài thì chắc chắn mối quan hệ gia đình sẽ xấu đi. Vậy nên bạn hãy cùng mọi người ngồi lại với nhau, cùng nói chuyện thẳng thắn để giải quyết vấn đề nhé.

III. Nằm mộng thấy voi nên đánh số mấy?

Nhìn chung giấc mơ nào cũng vậy, chúng đến mang đến các điềm báo và những con số may mắn ẩn chứa đằng sau. Nhiều người tin rằng, phía sau giấc mơ là những con số mà người đã khuất âm thầm nhắc nhở. Vì thế, bạn có thể thử vận may của mình khi nằm mộng thấy voi với những con số sau:

  • Mơ thấy một đàn voi thì nên đánh đề con 22, 04
  • Mơ thấy con voi đi vào nhà hãy đánh con lô 63, 61
  • Mơ thấy đàn voi đang ăn thì đánh ngay con đề 43, 07
  • Mơ bị voi đuổi thì bạn nên đánh con 35, 65
  • Mơ thấy con voi màu trắng thì đánh ngay con đề 21, 47
  • Mơ thấy bị voi dẫm đạp thì nên đánh con đề 72, 79
  • Mơ thấy con voi đang kêu thì đánh ngay con lô 51, 58

Trên đây là những nội dung giải mã mơ thấy voi là điềm báo gì. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về những điềm báo của mình. Cho dù đó là điềm xấu hay tốt thì bạn cùng đừng quá lo lắng nhé bởi đây chỉ là những dự đoán mà thôi. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn.